Skip to content

Cách xem bóng đá bằng link Sopcast đầy đủ và chi tiết nhất

Thời đại công nghệ bùng nổ, các trang web trực tuyến hay các phần mềm phát trực tiếp phục vụ cho mục đích xem bóng đá trực tuyến nối tiếp nhau ra đời. Bắt kịp xu hướng, Sopcast cũng cho phép người hâm mộ xem bóng đá từ xa thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp. Cùng tìm hiểu về cách xem bóng đá bằng link Sopcast trong bài viết này nha.

Tìm hiểu về phần mềm Sopcast

Sopcast là phần mềm gì?
Sopcast là phần mềm gì?

Sopcast là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem tất cả các video và kênh truyền hình thường xuyên cung cấp nội dung của chúng trên Internet dưới dạng phát trực tuyến và cũng có sẵn cho điện thoại Android, điện thoại iPhone iOS, máy tính Windows, máy tính MacOS.

Qua phần mềm Sopcast, bạn sẽ có thể xem nội dung của nó thông qua công nghệ P2P. Sopcast cung cấp danh sách các chương trình có sẵn trên ứng dụng hoặc bạn cũng sẽ có thể tùy chọn tìm kiếm các chương trình mà bạn muốn xem. Đặc biệt, Sopcast cung cấp hệ thống các link xem bóng đá chất lượng cao.

Cách tính năng của Sopcast

Sopcast hoạt động thông qua công cụ SopCast P2P mới nhất và tương thích với tất cả các loại kênh; Sopcast có thể phát tất cả các loại tệp âm thanh và video; Làm cho mức sử dụng CPU thấp; Sopcast cho phép bạn ghi lại trận đấu hoặc sự kiện thể thao.

Các tính năng nổi bật của Sopcast
Các tính năng nổi bật của Sopcast

Ngoài ra, trên cửa sổ xem video SopCast, có các nút chức năng sau: 

 • Nút số 1 : Bật màn hình khác bằng phần mềm xem video bình thường.
 • Nút số 2 : Mở rộng cửa sổ này ra toàn màn hình ( click đúp chuột để quay lại màn hình nhỏ ).
 • Nút số 3 : Bật hoặc tạm dừng kênh đang xem.
 • Nút số 4 : Tắt kênh hiện tại.
 • Nút số 5 : Điều chỉnh âm lượng.
 • Nút số 6 : Bật hoặc tắt chế độ ưu tiên ( nếu bật thì màn hình SopCast sẽ không bị che dù bạn có dùng các cửa sổ ứng dụng khác ).
 • Nút số 7 : Thay đổi kích thước màn hình.
 • Nút số 8 : Lưu kênh đang xem vào danh mục yêu thích.
 • Nút số 9 : Ghi âm.
 • Nút số 10 : Ẩn tạm màn hình ( mặc dù vẫn bật kênh ).

Cách xem bóng đá bằng link Sopcast đầy đủ nhất

Để có thể xem các trận đấu bóng đá trực tiếp, chất lượng cao, đầu tiên bạn phải tải phần mềm Sopcast về thiết bị di động hay máy tính của mình. Sau đây, Cà Khịa TV hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Sopcast trên máy tính nhé!

Cách cài phần mềm Sopcast

Bước 1: Các bạn vào link để tải Sopcast

Bước 2: Cài đặt Sopcast trên máy tính bằng cách nhấp đúp chuột vào file thực thi sau đó bấm Next.

Bước 3: Tiếp theo, bạn phải tạo tài khoản mới bằng cách:

 • Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện đăng nhập của SopCast, các bạn nhấn vào Create New Account để thiết lập tài khoản.
 • Trong cửa sổ đăng ký các bạn nhập tên, password, ngôn ngữ, quốc gia… sau đó bấm “I Agree”.
 • Sau khi đăng nhập các bạn chọn tab Kênh trực tiếp và chọn kênh muốn xem.

Bước 4: Nhận link Sopcast xem bóng đá miễn phí. Bạn truy cập vào link đó, copy link Sopcast dán vào phần địa chỉ hoặc click chuột phải vào link Sopcast, máy tính sẽ tự động mở Sopcast. Chờ trong giây lát để ứng dụng tải dữ liệu là bạn có thể xem trận đấu theo ý muốn hoàn toàn miễn phí.

Cách tìm kênh phát sóng trận đấu định xem trên Sopcast

Hình ảnh chất lượng cao khi xem trên Sopcast
Hình ảnh chất lượng cao khi xem trên Sopcast

Phần mềm Sopcast hoạt động sẽ có nhiều người dùng sử dụng nó cùng một lúc do họ chia sẻ cùng một liên kết. Sopcast sẽ giúp chúng ta có thể xem miễn phí tất cả các trận bóng đá. Để biết cách xem bóng đá bằng link Sopcast, bạn cần tìm kiếm kênh phát sóng trận đấu trước trên các trang để xem bóng đá miễn phí.

Khi bạn đã chọn được liên kết cho mình để xem trận đấu bóng đá, bạn chỉ cần chọn tùy chọn xem chương trình phát sóng trên phần mềm Sopcast. Sau đó, bạn sẽ chờ Sopcast tải xuống và tự động mở. Và  từ đó thì bạn có thể xem trận đấu bóng đá mà không gặp vấn đề gì. 

Lưu ý khi chọn link Sopcast

 • Link sopcast xem bóng đá thường có dạng:

sop://broker.sopcast.com:3912/139803

 • Link Sopcast sẽ chỉ có trước các trận đấu bóng đá từ 30 phút đến 1 tiếng. 

Bạn nên lấy link sớm và load trước cho đỡ giật, lag. Mỗi link chỉ nhận một lượng người truy cập nhất định nên nếu vào chậm có thể không xem được. 

 • Tùy theo độ “hot” của từng trận mà số lượng link nhiều hay ít, trận càng nhiều 

link càng nhiều, tuy nhiên những game có sự tham gia của MU thường sẽ lỗi rất sớm nên các bạn cần theo dõi để vào xem nhé.

 • Tốc độ link càng cao xem càng tốt, tuy nhiên nếu mạng nhà bạn không có tốc 

độ cao thì nên chọn link tầm 1200 kbps đến 2500 kps cũng khá ổn.

 • Nếu hình ảnh tải lên chất lượng thấp, hãy đợi một chút hoặc bạn có thể tạm dừng và xem nó tốt hơn.

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin mà Cà Khịa TV về phần mềm Sopcast và cách xem bóng đá bằng link Sopcast đầy đủ nhất. Cùng xem bong da truc tiep Cakhia TV ngay trên trang web của chúng tôi để có những phút giây giải trí vui vẻ nhé.

Published inTin tức