Skip to content

Hướng dẫn chi tiết cách xem K+ trên điện thoại đơn giản nhất

Xem K+ trên điện thoại được tiến hành thực hiện như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao khác nhau. Chuyên gia của KingFun US đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích K+ là gì?

K+ được biết đến là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp từ phía Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa 2 cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và phía Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas. K+ chính là kênh truyền hình kết hợp cùng với hệ thống Internet tốc độ cao .K+ chính là kênh truyền hình trả tiền đầu tiên ở Việt Nam.

Hướng dẫn về cách xem K+ trên điện thoại

Chuyên gia của kingfunUS cũng đã tổng hợp chi tiết thông tin có liên quan đến cách xem K+ trên điện thoại và hướng dẫn cụ thể cho mọi người được biết rõ cụ thể như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách xem K+ trên điện thoại đơn giản nhất
Hướng dẫn về cách xem K+ trên điện thoại
  • Bước 1: truy cập vào đường dẫn ở ngay trên hoặc là tìm kiếm ngay trên cửa hàng CH Play để tiến hành tải ứng dụng về. Hoặc các bạn có thể gửi tin nhắn với cú pháp “HD gửi 1331” (cước hoàn toàn miễn phí đối với những thuê bao Viettel).
  • Bước 2: tại đây các bạn hãy truy cập vào trong ứng dụng, bắt đầu đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tự động bằng 4G Viettel.
  • Bước 3: ở bước này các bạn hãy quay lại màn hình chính, tìm kiếm kênh truyền hình k+ và hãy thưởng thức thôi.
Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xem K+ trên điện thoại nhanh và vô cùng đơn giản. Hãy chia sẻ đến với bạn bè và người hâm mộ để cùng nhau thưởng thức trọn vẹn các trận đấu bóng HOT nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký K+ ngay trên điện thoại

Một số những thông tin được chia sẻ ở trên chắc các bạn cũng đã biết được về cách xem K+ trên điện thoại một cách đơn giản. Dưới đây các chuyên gia của KingFun sẽ hướng dẫn cho các bạn về những cách đăng ký K+ ở trên điện thoại như sau:

Đăng ký K+ ngay trên ứng dụng FPT Play

Phần mềm ứng dụng FPT Play chính là một trong số các ứng dụng xem tivi phổ biến nhất trên điện thoại di động với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Ứng dụng FPT Play sẽ cho phép các bạn đăng ký thông qua nhiều tài khoản khác nhau. Theo đó, các bạn có thể tiến hành tải về Google Play và AppStore. Các bước thực hiện cụ thể như sau:
  • Bước 1: đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng FPT Play lên, lựa chọn Tab cuối cùng. Tiếp đó, hãy tiếp tục chọn vào mục  Mua gói.
  • Bước 2: hãy cuộn trang xuống cuối cùng, chọn vào mục Gói K+. Ngay tại cửa sổ mới các bạn hãy lựa chọn cho mình gói K+ phù hợp.
  • Bước 3: tại đây các bạn hãy kiểm tra lại thông tin, gói cước mà mình lựa chọn mua. Cuộn bên dưới đó là những phương thức thanh toán và khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được với những hình thức thanh toán. Các bạn hãy chọn vào mục thanh toán là hoàn tất.

Đăng ký K+ thông qua ứng dụng K+

Ứng dụng K+ hiện nay đã có mặt cả trên Google Play và AppStore, các bạn có thể tiến hành tải về hoặc là truy cập nhanh vào các đường link uy tín. Phần mềm ứng dụng K+ khi đó sẽ cung cấp đầy đủ những kết nối truyền hình, những gói cước dịch vụ với giá vô cùng ưu đãi để các bạn có thể xem.

Hướng dẫn chi tiết cách xem K+ trên điện thoại đơn giản nhất
Đăng ký K+ thông qua ứng dụng K+
  • Bước 1: sau khi các bạn đã tải và cài đặt phần mềm ứng dụng hoàn tất hãy mở ứng dụng lên, lựa chọn biểu tượng cá nhân ở bên phía góc phải. Tiếp đó, từng gói K+ sẽ hiện ra gợi ý, bạn hãy lựa chọn Chi tiết nhằm biết thêm thông tin của từng gói.
Lưu ý: phần mềm ứng dụng K+ sẽ cho phép mọi người tham gia đăng ký tài khoản với số điện thoại.
  • Bước 2: tiếp đến các bạn hãy lựa chọn mua gói nhằm tiến hành mua gói K+ mà bạn yêu thích nhất. Cuối cùng sẽ thực hiện thao tác thanh toán qua Google Play hoặc là AppStore.

Kết luận

Hy vọng toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về cách xem K+ trên điện thoại. Hãy cùng nhau chia sẻ các kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và những người có niềm đam mê với bóng đá để cùng nhau lựa chọn được địa chỉ xem bóng uy tín nhé!
Published inBóng đá