Skip to content

Acestream là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Acestream theo dõi trực tiếp bóng đá

Bóng đá đã trở thành một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới và đối với nhiều người hâm mộ, xem một trận đấu là điều bắt buộc. Để thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ, JBO giúp họ hiểu Acestream là gì và cách sử dụng nó để xem bóng đá trực tiếp. Hãy cùng nhau xem!

Acestream là gì?

acestream-la-gi
Acestream là gì?
Acestream là gì? Còn được gọi là luồng torrent. Nó là tên của phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện. Phần mềm Acestream giúp người xem bóng đá nâng cao chất lượng và tín hiệu. Chúng tôi muốn bạn có thể xem các trò chơi của mình theo cách tốt nhất có thể mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Vì lý do này, người dùng thường coi Acestream là phần mềm miễn phí.

Chính vì những lý do này mà acestream đã trở thành một trong những phần mềm thông dụng nhất cho những ai muốn xem trực tiếp bóng đá. Hiện nay, acestream đang dần khẳng định được vị thế của mình, đã đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Phần mềm Acestream cho phép người dùng xem tất cả các chương trình phát sóng trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới. Ngày nay, Acestream là một ứng dụng được đông đảo người dùng theo dõi và yêu thích. Bởi bạn có thể thưởng thức những trận cầu kinh điển của các giải đấu lớn. Acestream chứa các thành phần chính sau:

TS Engine, TS P2P Multimedia Plugin – Trình cắm trình duyệt, TS Player, Magic Playset

Thành phần động cơ TS: Nó là thành phần chính của Acestream. Chịu trách nhiệm thực hiện các chức năng chia sẻ hình ảnh bằng giao thức P2P.

Thành phần TS Plugin đa phương tiện P2P – Plugin trình duyệt: Thành phần này giúp bạn tận hưởng các tính năng trên của trình duyệt Acestream với chất lượng tốt nhất.

Thành phần trình phát TS: Đây là một trình phát video đa phương tiện dựa trên torrent. Người dùng có thể xem video ngay lập tức mà không cần tải xuống. Bộ đồ chơi ma thuật:

Thành phần này có thể hỗ trợ bất kỳ trình duyệt nào có khả năng sử dụng phần mềm Acestream. Đồng thời, nó cho phép người dùng có được chất lượng tốt nhất trong chính trình duyệt.

Hướng dẫn cách sử dụng Acestream theo dõi trực tiếp bóng đá

Người hâm mộ bóng đá luôn tìm kiếm những địa điểm xem bóng đá trực tiếp chất lượng để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Acestream là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Chỉ cần cài đặt phần mềm này trên thiết bị của bạn và bạn có thể theo dõi các trò chơi mà bạn quan tâm mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là cách xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream để bạn tham khảo.

Xem bóng đá từ tiện ích Ace Stream Web Extension

Huong-dan-cach-xem-bong-da
Hướng dẫn cách xem bóng đá

Để xem bóng đá trực tiếp bằng tiện ích Ace Stream Web Extension, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt phần mềm Acestream trên thiết bị của bạn. Tôi cần đảm bảo phần mềm này hoạt động. Bạn có thể truy cập một trong hai trang web để xem nó hoạt động. Sau đó, cố gắng lấy các liên kết luồng torrent cho các trận đấu bóng đá sắp tới.

Bạn cũng nên chú ý đến các link cung cấp cho người dùng sopcast bóng đá và link torrent steam. Nhưng để xem bóng đá trên Acestream, tất cả những gì bạn cần là một liên kết torrent của Steam. Bạn có thể chọn từ các loại liên kết sau:

Chất lượng thấp: Liên kết màu đen dưới 500 kps
Chất lượng tốt: Liên kết màu xanh 500kps đến 800kps
Chất lượng tốt: Liên kết màu xanh lá cây là hơn 800 kps

Bước 2: Sau khi chọn link Acestream sẽ xuất hiện hộp thoại. Hỏi người dùng có muốn mở Ace Player không. Nhấp vào tùy chọn để mở bằng “Ace Player”.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một giao diện khác có tên “Ace Player HD”. Nếu muốn xem bóng đá, bạn phải làm mọi thứ mà phần mềm yêu cầu. Khi bạn đã nhập chính xác tất cả thông tin, bạn có thể bắt đầu xem trò chơi.

Bước 4: Không di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ sau khi Acestream đã bắt đầu tải chương trình. Điều này cho phép bạn xem video với chất lượng tốt nhất có thể mà không bị gián đoạn.

Ngoài ra, khi xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm Acestream, bạn không nên resize hay di chuyển cửa sổ phần mềm để tránh phải tải lại chương trình.

Xem bóng đá trên Acestream bằng phương pháp thủ công

su-dung-acestream
Sử dụng Acestream

Nếu bạn muốn xem bóng đá thủ công trên Acestream thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn sẽ cần khởi chạy phần mềm Ace Player HD trên máy tính của mình. Sau đó chọn Phương tiện/Mở ID nội dung Acestream.

Bước 2: Nhập ID đã cho vào liên kết ở cuối màn hình trên tab Acestream. Sau đó, bạn sẽ thấy ID liên kết. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là dán ID vào phần “Nhập ID nội dung” và nhấn “Phát” để chạy chương trình.

Để xem một trận bóng đá với chất lượng tốt nhất, bạn đợi khoảng 30 giây để phần mềm chạy chương trình xong. Sau đó, bạn có thể thư giãn và thưởng thức một số trò chơi thú vị.

Hy vọng những chia sẻ của Olesport.TV trong bài viết trên đây đã giúp cho bạn đọc nắm được Acestream là gì và cách sử dụng Acestream để xem trực tiếp bóng đá. Đừng quên theo dõi football schedule michigan mỗi ngày để không bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị nhé. 
Published inTin tức