Skip to content

Bật mí các đường chỉ tay giàu có của đàn ông số mệnh giàu sang 

Đường chỉ tay giàu có được xem như chìa khóa khai mở tâm hồn của mỗi người, dẫn dắt bạn tìm hiểu sâu hơn về bản thân, đặc biệt là về chuyện tình cảm, vận may bản thân và những điều bạn mong muốn. Sự giàu sang khi bạn biết đến qua đề cập đến đào hoa hay phú quý. comptoir-produits-bretons.com bật mí tới bạn các đường chỉ tay giàu có của đàn ông số mệnh giàu sang trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đường chỉ tay giàu có – đoạn chưởng độc nhất vô nhị

Đường chỉ tay giàu có đoạn chưởng là đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay giàu có đoạn chưởng là đường chỉ tay độc đáo chỉ xuất hiện trên tay của những người đàn ông đặc biệt. Trong thuật xem chỉ tay, các chuyên gia nổi tiếng định nghĩa về đường chỉ tay như sau: Đây là đường kéo dài từ đầu này đến đầu kia của bàn tay, tạo thành một đường chân trời dài.

Trên thực tế, nó là sự liên tục, kéo dài và hợp nhất giữa trí tuệ và tình cảm. hàng. Cần hết sức cẩn thận và khéo léo để tránh nhầm lẫn trong lúc hai đường trí tuệ và tình cảm bị “xoắn” hoặc đan xen vào nhau.
Mọi phán đoán đều vô nghĩa vì đây chỉ là một dòng sai lệch lòng bàn tay. Đường cọ chỉ được chấp nhận nếu hai đường cọ thực sự được tích hợp thành một mà không bị gián đoạn hoặc tách rời.
Đường đoạn chưởng không hề đơn giản. Chỉ có 100 người, và rất ít xuất hiện trong các nhóm dân tộc da trắng, chủ yếu ở các nước châu Á. Người đàn ông cầm tinh con này có tính cách nhạy bén, quyết đoán, rất dũng cảm, giỏi kinh doanh và dễ nắm bắt cơ hội tốt.
Nếu ngón đeo nhẫn có độ dài bằng ngón giữa thì đặc biệt phải cẩn thận vì nếu trên 30 tuổi sẽ bị lôi kéo vào cờ bạc đỏ đen. Tiền kiếm được theo cách này dù có lớn cũng là “của trời cho” và dễ rơi vào cảnh túng thiếu, túng thiếu. Đường chỉ tay xuất hiện chủ yếu ở tay các giám đốc, trưởng công ty tư nhân, hoặc lãnh đạo các cơ quan nhà nước.
Vì họ là những người vừa có tiền, vừa có quyền và có địa vị xã hội. Khuyết điểm của tuýp đàn ông này là rất tham lam quyền lực, cứng đầu khó chiều, hấp tấp vội vàng hoặc tiêu tiền theo số lượng. Bước sang tuổi 40, bạn dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp và đường hô hấp. Nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình, sự nghiệp của bạn sẽ bị cản trở rất nhiều.

2. Đường chỉ tay bất động sản

Thuật xem tướng đàn ông cho thấy người có đường chỉ tay rất may mắn về đất đai, bất động sản. Đường chỉ tay này tuy ngắn nhưng cũng đủ để cắt ngang đường thái dương và đường số mệnh.
Lòng bàn tay càng rơi xuống cổ tay, người sở hữu càng nhanh chóng có đủ tiền để thừa kế tài sản do tổ tiên để lại hoặc tự xây dựng cơ ngơi và mua đất. Càng có nhiều “lá may mắn” thì nhà đất càng nhiều, càng về già thì tài sản bạn đang sở hữu càng đắt tiền và rất phù hợp.
Hãy nhớ rằng đây không phải là đường chỉ số xếp hạng cao phổ biến của người giàu, vì nhiều triệu phú và đại gia trong ngành bất động sản không thực sự có nó trong tay. Nó có tác dụng điểm xuyết cho sự may rủi, nó không quyết định sự thành bại của một người như lòng bàn tay trên!

3. Đường trí tuệ hướng lên trên

Khi nhận định tướng phú quý, các chuyên gia không thể bỏ qua vị trí và hình dạng của đường chỉ tay trí tuệ

Khi nhận định tướng phú quý, các chuyên gia luôn không thể bỏ qua vị trí và hình dạng của đường chỉ tay trí tuệ. Nếu đường chỉ tay này chia thành hai nhánh và một nhánh nhỏ hướng lên trên thì chủ nhân của nó cần có tư duy giỏi, có duyên với tiền bạc, rất may mắn trong kinh doanh và “trăm trận trăm thắng”.

Bất cứ nơi nào họ chạm vào, lĩnh vực hoặc vật phẩm của họ đều rất có giá trị, dù là tình cờ hay đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước đó. Trừ khi đi theo con đường làm ăn phi pháp hay “cờ bạc đỏ đen”, nếu không thì từ khi sinh ra đến khi chết đi, họ sẽ luôn hưởng tiền.
Nhưng có một lời nhắc nhỏ rằng kiểu đàn ông này trong độ tuổi từ 30 đến 55 nên tránh đầu tư mạo hiểm và không làm việc trong lĩnh vực bất động sản hoặc chứng khoán. Vì vậy cần phải cần kiệm và thành tâm, tích góp từ nhỏ đến lớn, đề phòng kẻ tiểu nhân và bản thân “nuôi ong tay áo” mang tai họa vào thân.

4. Đường chỉ tay trực giác may rủi

Đây là đường chỉ tay rất thận trọng và cảnh giác với bói toán lòng bàn tay, là người giỏi bói toán đường chỉ tay. Điều này cho thấy chủ nhân rất giỏi siêu phàm và có giác quan thứ 6 cực nhạy nên bạn dễ dàng lựa chọn thời điểm và lĩnh vực đầu tư phù hợp để “hái ra tiền”.
Họ không nhất thiết phải làm quan lớn, nhưng chỉ thích ẩn mình dưới hình thức bề ngoài nhỏ nhen, giản dị, để tài sản “tiêu xài không hết”. Vì vậy, họ rất thích hợp để kinh doanh, đầu tư chứng khoán và thậm chí là trúng số nhiều lần.

5. Đường chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay đào hoa là đường chỉ tay thể hiện đường đào hoa của mỗi người ở các vị trí và đường chỉ tay khác nhau. Người sở hữu ngón tay đào hoa, dù là nam hay nữ đều thu hút người khác phái và có sức thu hút được nhiều tình yêu và những mối quan hệ cam chịu hơn những người khác.
Người mệnh đào hoa cũng vậy, về các khía cạnh khác trong cuộc sống thường dễ có tình duyên đẹp, giúp chủ nhân dễ dàng nhận được sự quan tâm đồng cảm, quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng do sức hấp dẫn tình cảm quá lớn từ người khác, những người có ngón tay đào hoa có xu hướng rơi vào những mối quan hệ tình cảm rắc rối và phức tạp.
Nằm gần hoặc song song với trường học. Người sở hữu đường chỉ tay này dễ gặp được người khác phái. Tương khắc với ba giác quan, tức là người có thể hài hòa hơn về cảm xúc và trí óc với người sở hữu đường cọ hoa màu xanh lục.

6. Đường đào hoa lục nhan

Nằm gần hoặc song song với đường trường

Nằm gần hoặc song song với đường trường. Người sở hữu đường này dễ gặp người khác phái có đường tam hợp tương tự: người sở hữu đường đào hoa và người có thể đồng điệu hơn về tình cảm và tâm trí Nan.

Nhân tướng học hay còn gọi là đường nét mặt, được nhiều người coi nhân tướng học là đường biểu thị cho vận mệnh của chủ nhân hoặc người bạn đời.

7. Vòng đai vua chúa

Có một hình chữ thập ở đầu cổ tay. Một số người cho rằng đây là dấu vết của nhiều kiếp trước thể hiện sự giàu sang và quyền lực, của cải đó vẫn theo chủ nhân kiếp này và giúp họ nhiều việc đơn giản, thành công và tiền tài. Bạc may mắn luôn là người bạn đồng hành trong cuộc sống của họ.

8. Đường vân phượng nhãn

Nó xuất hiện ở các đốt ngón tay đầu tiên của ngón cái bên trong, còn được gọi là vân tay mắt phượng. Người có đường chỉ tay này dù là nam hay nữ đều thông minh, lanh lợi hơn người. Anh ấy dẫn đầu nhiều lĩnh vực và là một nhà tiên phong đáng chú ý. Nó sẽ tiếp tục thành công.
Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng với nghị lực phấn đấu của mình, họ sẽ nhận được thành quả to lớn xứng đáng với lòng tự trọng của bản thân.

9. Đường chỉ tay đuôi phượng

Nó xuất hiện trong tay của những người trung thực và thẳng thắn. Họ có trí tuệ cao hơn con người, nhưng lại mắc phải những cảm xúc tế nhị nên thường gây khó khăn trong giao tiếp hoặc mắc phải những sai lầm không đáng có.
Họ phải phấn đấu xây dựng các mối quan hệ và ngày càng đầu tư nhiều hơn vào bản thân. Chất lượng cũng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công sau này của họ.

10. Đường chỉ tay ngộ quý

Người sở hữu ngón tay này đa phần là những người thích phiêu lưu và tình cảm. Hầu hết họ đều sinh ra trong những gia đình không mấy khá giả. Khi về già, họ là những người thường phát triển rõ ràng hơn so với khi còn trẻ, họ là người tự chủ, độc lập, tế nhị, được nhiều người ủng hộ và tin tưởng, tiền tài và vinh hoa liên tục đến cửa giúp họ thay đổi. cuộc sống trong tích tắc.

11. Đường chỉ tay chữ M

Sinh mệnh và trí tuệ được hình thành từ đường chỉ tay của 3 phương

Sinh mệnh và trí tuệ được hình thành từ đường chỉ tay của 3 phương. Anh ấy thường là người đam mê và yêu nghề, được trời phú cho tài năng thiên bẩm với khả năng lãnh đạo cao và trực giác nhạy bén nên được nhiều người tín nhiệm. Đây là một dòng cọ khá bất thường. Lòng bàn tay họ là những người có khả năng làm nên việc lớn để tạo dựng sự nghiệp.

12. Đường vân sủng ái

Mỗi người có một dây cứu sinh. Đường này đi qua cổ tay và chạy từ đầu lòng bàn tay gần cổ tay đến gốc ngón tay theo hướng lòng bàn tay. Luôn giành chiến thắng khi chủ nhà hét được ba dây cứu sinh trong tay. Giúp đỡ người khác và nhận được sự yêu mến của nhiều người sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời, rộng lớn mà nhiều người mong muốn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về đường chỉ tay giàu có trong chuyên mục tâm linh. Hy vọng điều này cung cấp thông tin cho những người quan tâm đến đường chỉ tay. Dù là đường chỉ tay đẹp hay xấu, chúng tôi mong bạn luôn tin tưởng, nắm bắt vận mệnh của bạn và mạnh dạn tiến về phía trước.
Published inTâm linh