Skip to content

Ý nghĩa đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì?

Nhiều người cho rằng người có dáng chữ M trong lòng bàn tay là người rất đặc biệt về tài vận, tính cách cũng như túi tiền vô tận. Có tin đồn rằng nhiều người nổi tiếng thực sự sở hữu bàn tay hình chữ M tài năng và giàu có? Hãy cùng comptoir-produits-bretons.com tìm hiểu ý nghĩa đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì nhé!

I. Vì sao bàn tay chữ M lại đặc biệt

Đường chỉ tay chữ M (hay thường được gọi là Bàn tay M) được hình thành bởi các đường Tâm đạo, sinh đạo hay trí đạo. Ba đường chỉ tay này kết hợp lại tạo thành hình chữ M. Để hiểu thêm về đường chỉ tay, bạn cần tham khảo 5 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết để xem tướng của mình.

Đường chỉ tay chữ M (hay thường được gọi là Bàn tay M) được hình thành bởi các đường Tâm đạo, sinh đạo hay trí đạo
Trong cuộc sống, tướng tay này rất hiếm gặp và không phải ai cũng có. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bói toán chỉ tay cho rằng, người sở hữu bàn tay chữ M là người rất đặc biệt.
Người ta cho rằng, người sở hữu dấu hiệu chỉ tay chữ M ở tay phải hoặc tay trái là những người rất tài giỏi, có khả năng bẩm sinh đặc biệt và trực giác nhạy bén. Hầu hết những người có đường chỉ tay đặc biệt này thường là những nhà lãnh đạo xuất sắc và có sự nghiệp lớn.
Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm cả các nhà lãnh đạo và nhà tiên tri đều có trong tay dấu hiệu này. Nếu cả hai bàn tay đều có chữ M thì chứng tỏ chủ nhân là người xuất sắc, sinh ra đã là một nhà lãnh đạo, chính trị gia giỏi, có ích lợi lớn cho xã hội.

II. Tính cách người có đường chỉ tay chữ M

1. Tính cách tốt bụng

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, những người sở hữu bàn tay hình chữ M thường là người tài hoa, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi kết hợp với khuôn mặt vuông, anh ấy là một người bao dung, tốt bụng, hiền lành.
Họ trực giác đến mức có thể nhìn ra những lời nói dối và luôn đánh giá cao sự tin tưởng. Vì vậy, một khi đã đánh mất lòng tin thì rất khó lấy lại được. Người có chữ m là người giỏi giao tiếp nên xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.
Phụ nữ có chữ m có trực giác nhạy bén hơn đàn ông, tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống, nhưng cũng dễ dàng nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

2. Đức tính cao quý

Người có chữ m là người có nhiều đức tính cao quý ngoài tài năng ban đầu. Họ coi trọng đạo đức, lòng bao dung, nhân hậu, kiên cường, bền bỉ, tự giác, khoan dung và yêu thương con người, chấp nhận thử thách, tự tin lao vào chông gai, thử thách… Những phẩm chất đáng quý này còn quý hơn cả tài năng. Được lòng và ủng hộ của nhiều người.

3. Có linh cảm trực giác cực tốt

Người sở hữu bàn tay chữ M rất trực quan nên bạn có thể quyết định tình huống khi đứng trước một quyết định nào đó, lựa chọn đúng lúc, đúng lúc, tránh rủi ro và hướng đến thành công.

4.  Chứa giác quan thứ sáu

Những người có đường chỉ tay chữ M có một trực giác tốt

Những người có đường chỉ tay chữ M có một trực giác tốt. Đừng bao giờ đùa giỡn với niềm tin của họ, vì trực giác của họ sẽ cho bạn biết liệu bạn có thể tin tưởng nó hay không. Trong mọi tình huống, họ phán đoán tình huống và lựa chọn kết quả, hướng đi chính xác và đúng đắn nhất. Để tránh những rủi ro có thể dẫn họ đến thành công. Đặc biệt, trực giác của phụ nữ tay chữ M tốt hơn nam giới. Với bất kỳ sự thay đổi nào, phụ nữ sẽ dễ dàng nhận ra và cảm nhận được cảm giác trực quan đó.

5. Khí chất và nổi trội giữa đám đông

Dù là nam hay nữ hay họ đều ưa nhìn, những người có chữ M luôn có khí chất và khí chất nổi bật so với những người xung quanh. Bất kể xuất thân hay kinh nghiệm, những người có lòng bàn tay hình chữ M luôn tích lũy được kinh nghiệm và kiến ​​thức tuyệt vời.
Họ luôn tin rằng trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, chỉ cần họ chăm chỉ, nỗ lực thì đều có thể tạo ra thành quả ngọt ngào. Người sở hữu lòng bàn tay hình chữ M luôn nhận thức rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình, không ngừng hoàn thiện bản thân.
Dù có năng lực vượt trội nhưng vị trí của họ ngày hôm nay cũng là nhờ sự nuôi dưỡng và rèn giũa của rất nhiều người ngày hôm qua.

6. Khả năng cân bằng và sắp xếp cuộc sống cực đỉnh

Chữ M thể hiện sự cân bằng và đối xứng. Những người như vậy là người tình cảm, tốt bụng, khoan dung, trung thực, nhưng cũng rất lý trí, suy nghĩ tích cực và lạc quan. Họ biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, biết cách dung hòa những giá trị truyền thống và tiếp thu những tinh hoa của thời đại mới.

III. Vận mệnh đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

1. Năng lực lãnh đạo xuất chúng

Người sở hữu đường chữ M nhạy bén với thời cuộc. Họ giỏi nắm bắt những biến động của cuộc sống và có trí thông minh bẩm sinh nên ngoài tố chất, họ đã toát lên khả năng lãnh đạo xuất sắc.
Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân, Chủ tịch kiêm kiến ​​trúc sư phần mềm của công ty phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates và những người khác có khả năng lãnh đạo xuất chúng – người sáng lập công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment … Ông được nhiều người yêu mến vì ông là không chỉ giỏi lãnh đạo mà còn có khả năng giao tiếp sâu rộng, thấu hiểu tâm tư con người.

2. Sở hữu may mắn và phúc đức hơn người

Những người có lòng bàn tay hình chữ M thường không trải hoa hồng trên đường đời. Họ vẫn có nhiều quý nhân phù trợ trên con đường thành công và những “vựa” may mắn xung quanh.
Ngoài ra, tấm lòng bao dung, lương thiện không ngại giúp đỡ người khác cũng giúp họ tích lũy được nhiều may mắn, làm giàu phúc đức cho chính mình. Đường chỉ tay càng đậm, hình chữ M càng rõ ràng, lòng bàn tay càng đầy đặn thì người đó càng nhận được nhiều phúc khí.

3. Nhiều triển vọng và tỏa sáng

Người sở hữu ngón tay hình chữ M không chỉ học hỏi nhanh mà còn tài giỏi

Người sở hữu ngón tay hình chữ M không chỉ học hỏi nhanh mà còn tài giỏi. Sự nhanh nhẹn của họ tập trung vào việc theo đuổi mục tiêu từ quan điểm tích cực và nhất quán, vì vậy họ có thể đạt được thành công tối đa trong nhiều lĩnh vực. Họ không chỉ ghi dấu ấn trong lĩnh vực chính trị, luật pháp, ngoại giao mà còn bùng nổ tài năng trong lĩnh vực khoa học và giải trí.

4. Tấm lòng thiện lan tỏa và sưởi ấm nhiều mảnh đời khó khăn

Một điểm chung khác của những người sở hữu chữ M là thích làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và không bỏ sót tài năng tiềm ẩn. Bất kể tình hình tài chính của những người có ngón tay hình chữ M như thế nào, họ luôn biết cách chia sẻ và quan tâm đến những người kém may mắn hơn mình.
Lòng tốt của họ được lan tỏa bằng những hành động thiết thực với những nỗ lực có thể giúp đỡ những người cần cải thiện cuộc sống. Hoạt động tình nguyện tích cực vì cộng đồng luôn được may mắn. Vì vậy, càng về già, họ càng thành công và hạnh phúc hơn.
Dù là người nổi tiếng hay người bình thường, người có đường chỉ tay chữ M hay không thì chúng ta đều cần phải nỗ lực và không phải trông chờ vào vận may để có được vận may. Nếu bạn không đủ nghị lực để luôn đầu óc minh mẫn mà mải mơ mộng với những ảo tưởng mong manh thì tương lai không may mắn, chỉ toàn tăm tối. Hy vọng bài viết trong chuyên mục tâm linh này thật sự hữu ích đối với bạn!
Published inTâm linh