Skip to content

Hướng dẫn download video Tik Tik chỉ với một link tải video TikTok tại DowTik

Tiktok mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị từ những video, clip ngắn thú vị và ý nghĩa. Bộ nhớ hiệu ứng của ứng dụng này cũng rất đa dạng và nhiều màu sắc. Nếu  muốn download tick tock videos clip từ ứng dụng này về máy, hãy làm theo hướng dẫn cách DownTik Download Video TikTok được chia sẻ dưới đây.

Tại sao người dùng muốn Download Video TikTok về thiết bị?

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội có  nhiều ưu điểm lớn như dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, kỷ niệm với nhiều hiệu ứng đa dạng, dễ dàng kết nối với bạn bè trên khắp thế giới. 

 Tuy nhiên,vẫn chưa có chế độ ngoại tuyến riêng. Nếu thiết bị của bạn không có kết nối internet, bạn sẽ không thể xem  các video được chia sẻ bởi ứng dụng này. Chính vì vậy, hầu hết người dùng Tiktok ngày nay đều muốn lưu những video clip hấp dẫn đang xem  về máy để có thể xem  khi cần. 

 Ngoài ra tiktok còn có rất nhiều video rất hay để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm nấu nướng, trang điểm, học tập, âm nhạc, kinh nghiệm về trồng trọt và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, việc download tick tock videos trợ thủ đắc lực cho công việc của chúng ta  và luôn hỗ trợ những kiến ​​thức cần thiết mà không cần bật mạng.

DownTik là gì?

Tiktok đã giúp người dùng dễ dàng download tick tock videos về điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, cách download tick tock videos thông thường này  không đảm bảo chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh, đặc biệt nếu nó có hình mờ, logo hoặc ID đính kèm. Thay vì download tick tock videos trực tiếp video Tiktok, bạn có thể sử dụng công cụdownload video TikTok at Downtik.com  để  tải video chất lượng cao, đặc biệt là xóa logo, watermark, ID nhanh chóng.

link tải video TikTok
Down Tik là trang web chuyên tải video Tik Tok trực tuyến

 

 Do đó, khi download video TikTok at Downtik.com, bạn có thể sử dụng video trên Tiktok làm hình nền di động hoặc cắt, chỉnh sửa và đăng tải lên các mạng xã hội khác mà không  lo bị lộ nguồn video, bạn có thể thực hiện được. Download video TikTok at Downtik.com Quá trình chạy TikTok cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải video TikTok tại Dowtik.com

Với sự ra đời của nền tảng Downtik.com, việc tải video TikTok tại Dowtik.com và lưu các bản tải xuống TikTok vào điện thoại di động của bạn đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ sau vài thao tác cơ bản và một link tải video TikTok điện thoại hoặc máy tính của bạn đã có thể lưu  đầy đủ các video Tiktok yêu thích của mình. 

 Để tải video TikTok tại Dowtik.com  nhanh nhất, vui lòng làm theo 5 bước sau: 

 Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn. Ví dụ: Điện thoại, máy tính xách tay, PC, …

 Bước 2: Chọn video muốn tải video TikTok tại Dowtik.com và nhấn  vào biểu tượng chia sẻ ở góc  phải  video. 

 Bước 3: Nhấn Copy Video Link để tiếp tục  bước tiếp theo.

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Downtik  và dán link tải video TikTok liên kết đã sao chép vào hộp tìm kiếm. 

 Bước 5: Nhấn  nút Tải xuống để bắt đầu quá trình download tick tock videos về thiết bị của bạn. Lúc này bạn cần  đợi  khoảng 5 – 7 giây để quá trình DownTik Download Video TikTok hoàn tất, sau đó mở bộ nhớ máy để xem  video  vừa tải. Đảm bảo rằng loại tải xuống này  giúp giữ nguyên chất lượng âm thanh và chất lượng của video giống hệt như video gốc.

link tải video TikTok
Cách tải cực kỳ nhanh và đơn giản

 

Hướng dẫn Cách download tick tock videos khi không có nút lưu

Vì một số lý do, nút download video TikTok không khả dụng cho một số video Tiktok. Thông thường, lý do phổ biến nhất là nền tảng xã hội này cho phép người dùng tắt  cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng hoặc tùy chọn tải xuống dựa trên  video. Điều này là do một số người sáng tạo nội dung  không muốn người khác download video TikTok của họ xuống. 

 Ngoài ra, APK của Trình tải xuống TikTok không khả dụng ở một số quốc gia. Ngay cả khi trình tạo tiktok bật tính năng download video TikTok, vẫn không có nút nào để lưu video. Để v không có biểu trưng Tiktok khi không có nút lưu bên cạnh, hãy làm theo các bước sau: 

 Bước 1: Vào ứng dụng Tik Tok,  tìm và  chọn video bạn muốn download video TikTok.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở  bên phải màn hình, sau đó nhấp vào Sao chép liên kết link tải video TikTok. 

 Bước 3: Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn (Chrome cho Android, Safari cho iOS). Sau đó, truy cập  DownTik.com 

. Bước 4: Dán liên kết link tải video TikTok đã sao chép vào trường nhập liệu và nhấp vào nút download video TikTok bên cạnh. Tại thời điểm này, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn download video TikTok mà không có logo Tiktok. Tùy chọn Serve 1 hoặc Serve 2 phù hợp với thiết bị của bạn.

 Bước 5: Sau một vài giây, hệ thống sẽ tự động download video TikTok thiết bị của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào phần download video TikTok của máy tính hoặc ứng dụng tệp của hệ điều hành Android, Ảnh bằng iPhone và xem video.

Vì sao bạn nên tải video TikTok tại Dowtik.com?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người chơi download tick tock videos về thiết bị của mình. Tuy nhiên, download tick tock videos trên Dowtik.com vẫn là phương pháp phổ biến nhất. Ứng dụng này tuy nhỏ gọn nhưng có rất nhiều sự tuyệt vời, nhiều ưu điểm lớn, bao gồm: 

Hỗ trợ tải video TikTok tại Dowtik.com về máy nhanh chóng, dễ dàng

Chỉ với 5 bước đơn giản ai cũng có thể làm được, chỉ cần chờ  vài giây là video đã được lưu về máy của bạn.

Chia sẻ nó với bạn bè của bạn và các mạng xã hội khác

 Sau khi download tick tock videos từ Dowtik.com về thiết bị, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với những người khác và các trang mạng xã hội khác. Bạn có thể lưu vào máy để sử dụng khi cần. Nó cũng có thể dùng để truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người thân, bạn bè trong video. Một công đôi việc, không tốn nhiều  sức và không tốn kém gì. Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng download tick tock videos từ Dowtik.com. 

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã cung cấp thêm cho bạn đọc những kinh nghiệm hữu ích và áp dụng thành công tại DownTik.

Published inTin tức